Inside Out มหัศจรรย์อารมณ์อลเวง ภาพยนตร์แอนิเมชัน

Inside Out เมื่อไรลีย์ ย้ายจากมินนิโซตาไปซานฟรานซิสโก เธอก็พอใจแล้ว อารมณ์เป็นตัวเป็นตนของเธอ สร้างสมดุลให้กับความรู้สึกของเธอในขณะที่อยู่ใน ‘สำนักงานใหญ่’ ในใจของเธอ ตอนนี้พวกเขาพยายามช่วยไรลีย์ปรับตัวให้เข้ากับบ้านใหม่ของเธอในขณะที่ต้องรับมือกับความไม่สมดุลทางอารมณ์ที่เกิดจากความโศกเศร้า

Inside Out

สิ่งที่จะทำให้คุณประทับใจในทันทีเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ก็คือความแปลกใหม่ของแนวคิดทั้งหมด เช่นเดียวกับภาพยนตร์แอนิเมชั่นดีๆ บางเรื่องที่เราเคยเห็นในอดีต หนังเรื่องนี้ค่อนข้างมีมุมของสมอง (สำนวนในกรณีนี้!) มันวางอารมณ์ของเด็กไว้ข้างหน้าและตรงกลาง

ความทรงจำของไรลีย์แสดงด้วยลูกกลมที่มีรหัสสีซึ่งอารมณ์จะจัดระเบียบอย่างมีประสิทธิภาพและเป็นระเบียบทุกคืนเมื่อเธอหลับ ในวันแรกที่โรงเรียนใหม่ของเธอ ความโศกเศร้าสัมผัสลูกแก้วแห่งความทรงจำที่มีความสุขในจิตใจของไรลีย์โดยไม่ได้ตั้งใจ ทำให้เกิดห่วงโซ่ของ เหตุการณ์ที่นำไปสู่ความโศกเศร้า

Inside Out

และจอยถูกดูดออกจากกองบัญชาการ (ที่เชื่อมต่อกับสถานที่ต่างๆ เช่น ‘เกาะแห่งมิตรภาพ’ และ ‘เกาะกู๊ฟบอล’) เข้าสู่จิตใจของไรลี่ย์ที่อยู่ห่างไกลออกไป พวกเขาต้องหาทางกลับไปที่สำนักงานใหญ่ก่อนที่ชีวิตของไรลีย์จะเปลี่ยนไป ความโกรธเข้ามาในองค์ประกอบของเขาเมื่ออารมณ์อื่นล้มเหลว ความขยะแขยงเกิดจากอีโก้และความนับถือตนเองเล็กน้อย ขณะที่ความกลัวใช้ความระมัดระวังอย่างสุดขั้ว โดยคำนึงถึงการอนุรักษ์ตนเองเป็นหลัก

แง่มุมต่างๆ ของจิตใจของไรลีย์แสดงให้เห็นในรูปแบบที่สร้างสรรค์ที่สุด Memory Dump นั้นแท้จริงแล้ว – พื้นที่เก็บข้อมูลของความคิดและประสบการณ์ที่ถูกลืม ความฝันเกิดขึ้นจากฉากในภาพยนตร์ (เรียกว่า ‘ Inside Out ‘) ในใจของเธอ และยังมีห้องเหนือจริงที่แสดงถึงความคิดเชิงนามธรรม ที่ซึ่ง Joy, Sadness และเพื่อนในจินตนาการของ Riley ได้แปลงโฉม Cubist ตามด้วยการเรนเดอร์แบบสองมิติ . ของฉลาดจริงๆ

แต่งกายด้วยชุดสีสันสดใสและเต็มไปด้วยจินตนาการ – แต่ยังสมเหตุสมผลในทุกย่างก้าว – Inside Out สามารถเพลิดเพลินกับกลุ่มอายุที่หลากหลายและมีความละเอียดอ่อนและละเอียดอ่อนโดยไม่ต้องเสียสละมุมความสนุกสนาน