Anna แอนนา สวยสะบัดสังหาร ภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญปี 2019

อย่าปล่อยให้ความงามอันโดดเด่นของเธอหลอกคุณ แอนนาเป็นหนึ่งในนักฆ่าที่อันตรายที่สุดในโลก และเธออยู่ในภารกิจ นางแบบชาวรัสเซีย Sasha Luss คือ Anna  – นักฆ่าที่ชาญฉลาด มีทักษะสูง และเป็นนักฆ่าที่ร้ายกาจ KGB จ้าง Anna ภายใต้การให้คำปรึกษาของ Olga (Helen Mirren) แอนนาได้รับการว่าจ้างจากเอเจนซี่โมเดลลิ่ง แอนนามีฉากปกปิดที่สมบูรณ์แบบในขณะที่เธอรวบรวมการสังหาร

โดยทำงานอย่างใกล้ชิดกับสหายของเธออเล็กซ์ (ลุค อีแวนส์) แต่ในกรณีของสายลับระทึกขวัญ ทุกสิ่งทุกอย่างไม่เป็นไปตามที่เห็น การเปิดเผยพล็อตเรื่องเพิ่มเติมจะทำให้องค์ประกอบของความประหลาดใจหายไป และแม้ว่าโดยทั่วไปจะหลีกเลี่ยงไม่ได้ในการประเมินภาพยนตร์ แต่ก็เป็นอุปกรณ์พล็อตที่ ‘แอนนา’ พึ่งพาอย่างมาก น่าเสียดายที่สิ่งนี้กลายเป็นอันตราย Luc Besson เคยทำอาชีพจากภาพยนตร์ที่เน้นผู้หญิงเป็นศูนย์กลาง และเขาก็ทำได้ดีในการตั้ง Anna ให้เป็นนักฆ่าที่มุ่งมั่น Sasha Luss มีช่วงเวลาเหลือเฟือในการแสดงทักษะการแสดงและการต่อสู้ของเธอ และน่าเชื่อถือเพียงพอในทั้งสองด้าน

Anna

แม้ว่าบทบาทนี้จะต้องอาศัยประสบการณ์และการแสดงที่เหมาะสมกว่ามาก การจับคู่กับเฮเลน เมียร์เรนช่วยผู้มาใหม่ได้อย่างแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อนักแสดงรุ่นเก๋าเพิ่มความลึกทางอารมณ์ให้กับบางฉากที่เข้ากับภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ดี Mirren สนุกสนานกับตัวละครตัวนี้เมื่อเธอสนุกกับการเล่นเทรนเนอร์ KGB ที่ขี้ขลาดตาขาวอย่างเห็นได้ชัด ลุค อีแวนส์และคิลเลียน เมอร์ฟีย์กลายเป็นสายลับที่ตรงกันข้าม แต่ความพยายามทั้งหมดของพวกเขาไม่สามารถกอบกู้บทภาพยนตร์ที่ซับซ้อนได้

ในขั้นต้น ‘แอนนา‘ ใช้เหตุการณ์ย้อนหลังอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อเติมช่องว่างการเล่าเรื่องหลังจากโยนการพลิกผันครั้งแล้วครั้งเล่า น่าเศร้าที่มีจุดที่พวกเขากลายเป็นเรื่องไกลตัวมากขึ้น อย่างไรก็ตาม เสรีภาพในโรงภาพยนตร์ สิ่งนี้ยังนำไปสู่แรงจูงใจที่พร่ามัว เป็นการยากที่จะระบุสิ่งที่แอนนาต้องการจริงๆ ดังนั้นเมื่อเธอเร่งเต็มที่เพื่อฆ่าทุกคนในสายตา

เพิ่มความจริงที่ว่าเราได้เห็นการต่อสู้แบบประชิดตัวและการดวลปืนในอดีตที่ผ่านมาเพื่อสร้างความประทับใจได้อย่างง่ายดาย เดิมพันแอ็กชั่นได้รับการยกขึ้นและ ‘แอนนา’ อยู่หลังแนวหน้านั้นสองปี ลุคใหม่ล่าสุดของ Luc Besson มีสไตล์ แต่ยังคงไว้ซึ่งความผิดพลาด ใช่ มีความสนุกสนานในหนังสายลับระทึกขวัญที่นำโดยตัวเอกหญิงที่แข็งแกร่ง แต่ในที่สุดเสียงหอบก็คร่ำครวญเมื่อ ‘แอนนา’ พยายามทำให้คุณตกใจทุกครั้ง